Reach Truck Nichiyu 1.0 - 3.0 tấn

Xe nâng hàng dành cho kho hẹp,

Nhà sản xuất xe nâng điện Nichiyu Nhật Bản luôn đi đầu trong việc phát triển sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với những ứng dụng nâng hạ phức tạp tại những khu vực chật hẹp, sản phẩm Reach Truck Nichiyu sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Với thiết kế xe nhỏ gọn, thu rộng chiều dài cùng với bộ khung nâng di chuyển được (Mast Moving Lift Truck), xe nâng Nichiyu Reach Truck sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 
Nichiyu Reach Truck
Nichiyu Reach Truck 0.9 - 3.0 tấn
Xe nâng điện đứng lái Reach Truck (Stand-on):
Tải trọng nâng từ 1.0 – 3.0 tấn, Reach Truck Nichiyu kiểu đứng lái Stand-On sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu di chuyển hàng hóa trong kho của bạn tại những vị trí có kệ kho chật hẹp. Khả năng ổn định cùng với motor điện xoay chiều AC-Motor sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm xe nâng kho hẹp cao cấp với chi phí tiết kiệm nhất.

Nichiyu Reach Truck Sit-on
Nichiyu Reach Truck Sit-on 1.4 - 2.5 tấn
Xe nâng điện Reach Truck ngồi lái:

Sức nâng từ 1.4 đến 2.5 tấn, với bộ khung nâng hỗ trợ chiều cao lên đến 12m, Reach Truck tầm cao Nichiyu kiểu Sit-on Reach Truck luôn đáp ứng được mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách. Với các tùy chọn đặc biệt khác, xe nâng Reach Truck ngồi lái Nichiyu có thể hoạt động ổn định trong các kho lạnh hoặc di chuyển ngang khi mang các loại hàng hóa cồng kềnh.