Xe nâng điện 1.0 - 3.0 tấn (Electric / Battery Forklift)

Xe nâng điện Nichiyu từ 1.0 – 3.0 tấn,

Nhà chế tạo Nichiyu Forklift được biết đến là nhà chế tạo số 1 thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển xe nâng hàng động cơ điện. Trải qua nhiều thập kỹ phát triển, đến nay xe nâng điện Nichiyu đã làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng khắp thế giới trong tất cả các ngành nghề khác nhau.
 
xe nang dien nichiyu
Xe nâng điện Nichiyu
Nichiyu Forklift là nhà sản xuất đầu tiên tại Châu Á ứng dụng công nghệ động cơ điện xoay chiều AC-Motor trên xe nâng điện. Với motor điện xoay chiều, xe nâng điện Nichiyu trở nên mạnh mẽ hơn, tuổi thọ cao hơn và tiết kiệm năng lượng điện hơn.

Việc sử dụng xe nâng điện Nichiyu tại nhà máy sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong hoạt động kinh doanh. Giải pháp nâng hạ hàng hóa thân thiện với môi trường một lần nữa sẽ giúp bạn khẳng định giá trị doanh nghiệp trong việc đàm phán với các đối tác quan trọng, đặc biệt là các đối tác châu Âu và các nền kinh tế phát triển tại châu Á.

xe nang dien Nichiyu 4 banh
Xe nâng điện Nichiyu 4 bánh ngồi lái
Xe nâng điện Nichiyu kiểu 4 bánh ngồi lái:
Với sức nâng từ 1.0 – 3.0 tấn, dòng sản phẩm xe nâng điện 4 bánh ngồi lái kiểu Battery Forklift / Electric Forklift là lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa thông thường và thân thiện với môi trường. Động cơ điện xoay chiều AC-Motor sẽ giúp xe nâng điện 4 bánh ngồi lái Nichiyu có thể lên dốc dễ dàng, hoạt động tuyệt vời khi làm việc trong container, xếp dỡ hàng trong kho và bên ngoài kho bãi… và có thể làm việc khi trời đổ mưa.

xe nang dien Nichiyu 3 banh
Xe nâng điện Nichiyu 3 bánh ngồi lái
Xe nâng điện Nichiyu kiểu 3 bánh ngồi lái:

Có tải trọng nâng từ 1.3 đến 2.0 tấn, nhờ có thiết kế bánh đôi phía sau, xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái giúp bạn tiết kiệm góc quay hơn hẵn trong khi vẫn giữ được những ưu điểm và tiện nghi vốn có của dòng Forklift. Xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái Nichiyu là lựa chọn số 1 cho việc di chuyển hàng hóa trong các kho lạnh thủy sản.